Garin Movie Project Fan Meeting

posted on 08 Aug 2012 00:18 by ki-o-ku in Diary directory Diary
อา... งานวันอาทิตย์ที่5 สิงหาค่ะ มัวแต่เวิ่นเว้อนู่นนี่แอนด์เกมเฟสบุ๊คเลยลากยาวมานี่(ฮา)
แบบว่า มีเมืองต้องดูแลอ่ะค่ะ #ซิมซิตี้ #คาสเตอร์วิลล์
แต่อยากลง เป็นความทรงจำที่ดีมากๆอีกอันนึง วันถัดจากงานเพืื่อนถึงกับทักว่าหน้าผ่องขึ้น(!?)
คงจะเรียกได้ว่า "แฮปปี้อิ่มใจ" ค่ะ <3
 
 
Event : Garin Movie Project Fan Meeting @ อาคารวรรณสรณ์ อุ๊แลนด์แดนมหัศจรรย์ของเหล่าเด็กวัยเรียน
 
Date : 5 Aug 2012
 
Warning : เอนทรีนี้อุทิศแด่ความเสียสติ อ่านรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างต้องขอโทษล่วงหน้านะคะ Orz... ไม่ต้องมาวงมาวอร์นรูปหรอกค่ะเอนทรีนี้ วอร์นกันคนงงกับความเสียสติของเราดีกว่า (ฮา)
 
 
ก็สาธยายอดีตกันก่อน ก่อนวันงานเล็กน้อย เห็นกำหนดการขึ้นมาในแฟนเพจ อยากไปมากกกกกกกก โชคดีว่าเป็นอาทิตย์ที่ไม่สอบ เลยเคลียร์ตัวเองพร้อมหาเหยื่อไปด้วย แต่แอบเศร้าตอนรู้วันกำหนดฉาย เพราะมันเป็นอาทตย์ก่อนเราสอบค่ะ 0<--<... นี่ฉันต้องไปดูการินพร้อมท่องinfectionไปด้วยเรอะ... /ห่อเหี่ยว แต่จะไปดูอ่ะ ยังไงก็จะไป!
 
ไปถึงที่ก่อนเวลาขายบัตร 2-3 นาที คนเยอะมากค่ะ เยอะเวอร์ เยอะกว่าที่คิดไว้มาก เลยใจเสียว่าจะได้ที่กับวันที่เล็งไว้รึเปล่า ตอนรอต่อคิวก็ว่างๆ รักพี่ปอมากที่หาเกมมาเล่นแก้เบื่อ ไม่งั้นจะเบื่อจริงจัง แถมเหลียวซ้ายแลขวาก็รู้สึกว่าถ้าไม่นับผู้ปกครอง... ดิฉันกับพี่สาวจะแก่สุดตรงนั้น
 
แบบว่า... /เหลี่ยวซ้าย/ ประมาณม.ต้น
แบบว่า... /เหลียวขวา/ เต็มที่ก็ม.ปลาย
แบบว่า... /เกลียวมาดูตัวเอง/ รู้สึกแก่มาก T T แต่ไม่แคร์ (ฮาาาาาาาาา)
 
ก็เล่นเกมชิงรางวัลแย่งเด็กบ้างไรบ้าง จนสุดท้ายก็ได้ซื้อบัตร ได้ในวันที่ต้องการ ที่นั่งร่นขึ้นมาหน่อยแต่ก็ยังรับได้ ต้องแอบภาวนาให้คนข้างหน้าไปเลือกวันอาทิตย์ด้วย ไม่งั้นเขาจะซื้อที่ๆเราอยากได้ สุดท้ายเขาก็เปลี่ยนไปดูวันอาทิตย์จริงๆ ดีใจ~ ไม่งั้นได้ดู 2 แถวหน้าสุด......
 
จากนั้นก็มาเกาะหน้าเวที รอจัดเวที จัดเสียง เห็นพี่ปอทำงานทุกอย่างแบบall in one มากๆ นับถือเวอร์
 
 
คนแรกที่ขึ้นเวที คือ พี่เมษ(ผู้กำกับ) ตอนแรกก็ยืนคุย เป็นคนฮาดีอ่ะ แต่พอพี่ๆนักแสดงทยอยกันมา พื้นที่เวทีไม่พอ พี่ปอกลัวน้องๆเห็นหน้าพี่ๆไม่ครบ เลยต้องเซ็ตเวทีใหม่ พี่เมษเลยมีบัลลังก์เป็นของตัวเอง ขึ้นไปนั่งแท่นรอนักแสดงออกมาคุยต่อ  
 
 
แล้วสาวๆก็ออกมาก่อน เริ่มจากเอมิกากับมัณฑิณี พี่อิฐเสียงหวานมาก เสียงน่ารัก เป็นคนฮาดี (อีกแล้ว) ส่วนพี่อรคงไม่ต้องพูดถึง ฮาและน่ารักอยู่แล้ว <3 พี่อรสวยมากกกกกก ตอนพี่ๆเดินเข้าหลังเวทีกันแบบเฉียดมาก เฉียดมากจริงๆ แทบเป็นระยะประชิดมากๆ รู้สึกพี่อรผอมลง หุ่นเป๊ะมาก (ที่จริงแล้ว สาวๆก็หุ่นเป๊ะกันทุกคน... หนุ่มๆก็เป๊ะไม่ต่างกัน) ขึ้นมาก็สัมภาษณ์เบาๆ เลยได้รู้ว่า พี่อรต่อโทอยู่ พี่อิฐเหมือนจะเพิ่งจบหรืออะไรประมาณนั้น
 
นั่งสัมภาษณ์อีกเซ็ท
 
 
พี่อรผมยาวขึ้น สวย~~ พี่ซาร่าขาเล็กมากกกกกก พี่อิฐก็น่ารักกกกก (ฮา)
 
เราไม่ค่อยมีสติตอนฟังสัมภาษณ์เท่าไหร่เลย มือกดถ่ายรูปอย่างเดียว สติสตังไม่ค่อยจะอยู่กับตัวละ ส่วนใหญ่ก็กัดกันไปกัดกันมา เล่นกันเองบ้าง พาดพิงกันเองบ้าง ให้พูดถึงพี่เมษบ้าง ซึ่งก็...โดนพี่เมษติดสินบนค่ะ (ฮา) เลยออกมาเป็น "พี่เมษน่ารัก เป็นกันเอง ไม่ดุค่ะ ก็... พี่เมษ ดี......... /ลากเสียง/" พี่เมษพูดถึงสาวๆบ้าง เช่นว่า อยู่กันเดี่ยวๆไม่ค่อยมีอิทธิฤทธิ พอรวมกัน 3 คนเมื่อไหร่ เต็มเมื่อนั้น แกล้งคนอื่น มีสปอยเนื้อหาเล็กๆน้อยๆ (น้อยมากจริงๆ) 
 
หลังจากนั้นก็เรียกหนุ่มๆขึ้นมา ทำเอาFCกรีดร้องเสียสติมาก
 
 
เอ่อ ที่เห็นพี่อาร์ตกับพี่เทมส์นั่งข้างล่างเนี่ย... FCเรียกร้องกันมานะคะ แบบว่าอยากใกล้ชิด (มั้ง)+ที่ข้างบนนั่งไม่พอ แล้วก็สัมภาษณ์กันต่อ ไมค์ไม่พอแล้วก็็เสียงไม่ค่อยดีเลยต้องส่งกันไปมา พี่อรรับไมค์ซ้ำทั้งที่ตัวเองมีไมค์อยู่แล้วรอบนึง ยื่นไปตอบมือพี่ปอที่ไม่มีไมค์อีกรอบนึง ก็ฮากันไป แถมพอหนุ่มๆเข้ามาพี่อรก็จัดการเรียกเสียงกรี๊ดจากFCด้วยการลากพี่เทมส์กับพี่อาร์ตมานั่งคู่กันข้างหน้า จับมือพี่เทมส์วางบนไหล่พี่อาร์ต แถมดันหัวมาพิงกันอีก บ... บางทีดาเมจก็แรงไปอ่ะค่ะ พิสูจน์ได้ตามรูปประกอบด้านล่าง /ผายมือลง /แอคท่าพิธีกรรายการทีวี 
 
อนึ่ง เสื้อพี่เทมส์... ลึกนะ มองเสื้อพี่อาร์ต... ก็ลึกนะ........... ขาวอ่ะ >///////////////<
 
กล้องพรึ่บพรับกันเลยทีเดียว ก็รู้ได้เลยว่า FC คู่ไหนเยอะสุด....
 
หลังจากนั้น ก็แยกย้ายกลับฝั่งตัวเองแล้วก็สัมภาษณ์กันต่อ เอ่อ คุยอะไรกันไปบ้างล่ะเนี่ย สติอยู่กับหน้าพี่ๆและการถ่ายรูปเยอะกว่าการฟังมากมาย = =... มีถามฉากที่ชอบที่สุด พี่อาร์ตตอบว่า ซักฉากที่พี่อาร์ตเป็นผู้เป็นคนที่สุด นอกนั้นโดนตื้บเละตลอดเว พี่เทมส์บอกว่าชอบฉากที่ได้ตื้บพี่อาร์ต (จริงๆแล้ว พี่เทมส์ใช้คำว่ากระทำชำเรา(???) #ว๊อทส์) มีถามเรื่องรอยสักที่หลังพี่เทมส์ ซึ่งฉากที่ถ่ายลายสักต้องถอดเสื้อ พี่ซาร่าก็ซัดพี่อรว่าเป็นวันเดียวที่พี่อรมานั่งจ้องกล้องถ่ายทำ แล้วก็พี่เทมส์ต้องโคตรระวังรอยสักที่หลังเพราะมันเขียนจากปากกาไวท์บอร์ดค่า ห้ามพิงห้ามเลอะ ไม่งั้นเขียนใหม่ (ฮา)
 
คั่นตัวอักษรด้วยพี่อาร์ตเดี่ยว น่ารักทุกท่วงท่า =////=
 
มีแซวพี่เทมส์เรื่องเสียเซลฟ์ง่าย เช่นวันนี้โดนพี่ซาร่าทักว่าไล้ดั้งไม่เท่ากัน พี่เทมส์ก็แบบ จริงเหรอ /กังวล/ /ส่องกระจก/ /กังวล/ เราเลยหันไปมองดั้งพี่เทมส์ ก็ไล้มาสวยออกนะ... จริงๆแล้ว พี่เทมส์โดนรังแกเยอะสุดในกองใช่มั้ยเนี่ย เอ้อ~ มีถามว่าในกองแกล้งใครเยอะสุดด้วย พี่อรบอกว่าพี่อาร์ตแกล้งแล้วไม่สนุก พี่เทมส์รีแอกชันสนุกกว่า แล้วก็พี่ปอบบอกว่า สต๊าฟจะแย่งกันโทร.หาพี่เทมส์เพราะพี่อาร์ตจะรับโทร.ด้วย "ฮัลโหล หวัดดีครับ" ส่วยพี่เทสม์จะเป็น "สวัสดีครับ"/เสียงต่ำนุ่มลึกสไตล์พี่เทมส์/ (พี่เทมส์เสียงต่ำจริง ตอนสัมภาษณ์ฟังยากเวอร์) มีพี่เมษแซวพี่เทมส์เรื่องไม่ว่าใครจะแซวอะไรแกล้งอะไรพี่เทมส์ก็จะ "อ่า... ครับ" แล้วพี่เทมส์ก็ "อ่า...ครับ" (ฮา)
 
พี่อาร์ตเดี่ยวอีกรอบ (โคตรลำเอียง) ตอนสัมภาษณ์พี่คนอื่นอยู่ พี่อาร์ตดูว่างเวอร์ เลยนั่งดึงผ้าพันมือ เอาผ้าไปพันสายไมค์เล่น ดึงสายไมค์ เล่นไรไม่รู้อยู่คนเดียว น่ารักมากกกกกกกกกกก
 
พี่เมษแซวพี่อิฐว่าเป็นคนกินเทปเพราะมุ่งมั่นมากเกินไป จนไม่เป็นธรรมชาติเท่าที่ควร พี่อรเลยทับถมด้วยการบอกว่า พี่อรท่องบทมาเป๊ะมาก พูดได้จนจบประโยคยาวๆ แล้วก็ต้องมาเทคใหม่เพราะใครบางคนเนี่ย แถวเนี้ย /เหล่พี่อิฐ/ เลยโดนพี่เมษแซวกลับว่ามีวันนึงถ่ายฉากที่ต้องเกลือกกลิ้งบนพื้น ก็ให้กลิ้งกันไป ซักพักมีเสียงกรนเข้าไมค์... พี่อรก็แทรก ใครอ่ะๆ พี่เมษเลยหันมามองแล้วบอกว่า คนที่พูดเมื่อกี๊ (เอ๊อะ...) แล้วก็มีพี่อิฐแฉเรื่องโดนกองรังแก ให้พี่อิฐนอนทำไรซักอย่างอยู่แล้วไม่บอกว่าถ่ายเสร็จแล้ว ย้ายกองกันไปหมดเรียบร้อย ปล่อยพี่อิฐนอนอยู่ตรงนั้นต่อไปคนเดียว จนพี่อิฐลืมตามาแล้วพบความว่างเปล่า
 
เดี่ยวพี่อรกันบ้าง น่ารักอ่าาาาาาาาา เหมือนจะมองกล้องด้วย /เขิล รูปล่างขวาเป็นคนถือลำโพงให้ไมค์ลอยที่พี่อาร์ตใช้อยู่ค่ะ พี่ปอพูดประมาณว่า อรไม่ต้องเอาเทินหัวแบบที่พี่ทำนะ แต่พี่ว่าอรคงไม่เอาเทินหัวตัวเอง แล้วพี่อรก็มองไปหาพี่อาร์ต... เรากลัวพี่อรเอาไปวางบนหัวพี่อาร์ตมากค่ะ (ฮา)
 
มีคุยกันเรื่องฉากพี่ซาร่าฉากนึงที่ต้องร้องไห้หนักๆ แล้วพี่ซาร่าหยุดร้องไม่ได้ อินเกิน จนต้องยกกองไปเลย แล้วก็ถามกันว่า อยากเล่นเรื่องอะไรกันอีก พี่ซาร่าอยากเล่นอลิซอินวันเดอร์แลนด์ (น่ารักอ่ะ) พี่อิฐอยากเล่นโฉมงามกับเจ้าชายอสูร เอาพี่เทมส์เป็นพระเอก ตัวเองเป็นนางเอก ก่อนหน้านี้พี่อิฐจะออกอาการFCพี่เทมส์มาก แข่งกับพี่อร น่ารักมากกกกก พี่เทมส์อยากเล่นเป็นเด็กเก(เร) เป็นหัวหน้าแก๊งค์ไรงี้ พอพี่ปอถามว่าแล้วพี่อาร์ตเล่นเป็นไร ก็มีใครสักคนบอกเป็นแฟนหัวหน้าแก๊งค์ กับ เป็นแก๊งค์คู่อริ ตีกันแล้วมารักกัน (ฮา) ส่วนพี่อาร์ตคิดๆแล้วก็ถามว่าชินเรจะทำmovieมั้ย แล้วไปสะกิดขาพี่ปอ บอกอยากเล่นคุณชาย ลืมคำตอบพี่อรไปแล้ว Orz...
 
เดี่ยวพี่เทมส์ถ่ายยากเวอร์ พี่เทมส์ชอบก้มหน้าไม่ก็หันข้างตลอดเวลา พอเงยหน้าปุ๊บ กดถ่าย... มองรูป หันข้างไปซะแล้ว ;w; พี่เทมส์ตาแดงด้วย น่าจะเกียวกับคอนแท็กส์ แดงจริงอ่ะ ชัดมาก
 
นึกไม่ออกจะพิมพ์ไรอีก ดูรูปต่อเถอะ (ฮา)
 
เดี่ยวพี่ซาร่า ดูสดใสวิ้งๆมาก >w<
 
เดี่ยวพิอิฐ พอปล่อยผมถอดแว่นก็สวยไปอีกแบบ แต่ถักเปียใส่แว่นน่ารัก ชอบบบบ <3
 
เสร็จแล้วก็อัญเชิญพี่ๆแบล็กโทฟุขึ้นเวที เลยไล่ที่นักแสดงลงมาเบียดกันข้างล่าง
 
 
เกิดการแย่งชิงที่ข้างพี่เทมส์ระหว่างพี่อรกับพี่อิฐ พี่อรลงหลักปักฐานก่อน พี่อิฐมุดแทรกกลางแต่สุดท้ายก็ถอยไปนั่งข้างพี่ซาร่าที่ถูกเบียดไปติดพี่อาร์ตเรีบยร้อย พี่อรเลยซบพี่เทมส์เยาะเย้ยเบาๆให้ดู 1 รอบ (ฮา) จากนั้นพี่ๆแบล็กโทฟุก็ขึ้นนั่งแล้วก็สัมภาษณ์กันต่อ 
 
พอนั่งเรียง 5 คนแล้วกล้องเก็บไม่หมด T T เลยต้องเอนซ้ายทีขวาที
 
แต่สุดท้ายพี่อิฐกับพี่อรก็ย้ายพี่เทมส์ไปนั่งข้างพี่ซาร่าซะงั้น พี่อิฐเลยซบพี่เทมส์ไป 1 รอบ พี่แย่งที่กันเพื่ออะไรเนี่ย ตรงนี้ทีมงานจะแจกน้ำให้นักแสดงได้พักนิดนึงหลังจากโฟ่กันมายาวนาน พี่อาร์ตรับน้ำแล้วส่งต่อให้พี่ซาร่า มีโมเมนต์ขึ้นมา 1 รอบใสๆ ที่เหลือก็ดื่มๆ (นึกว่าพี่อิฐจะรับขวดของพี่เทมส์มาดื่มต่อซะแล้ว (ฮา)) สัมภาษณ์ตรงนี้จำไม่ได้จริงจังว่าคุยอะไรกันไปบ้าง สติสตังเสื่อมถอยไปตามกาลเวลา(?)เวอร์ๆ
 
และแล้วก็เริ่มประมูลของ
 
เพิ่งรู้ว่ามันมี 3 ผืนพันทับๆกัน พี่อาร์ตบ่นว่าต้องพันให้เหมือนเดิมทุกรอบด้วย แล้วพี่เมษก็ไม่เคยสังเกตหรอก!
 
ของพี่อาร์ต ประมูลผ้าพันมือการิน (ตอนแรกเหมือนพี่อาร์ตเตรียมของมานะ แต่พอถามว่าอยากให้ประมูลอะไรแล้วมีคนตอบว่าผ้าพันมือ พี่อาร์ตก็ ได้เลย แล้วลุกขึ้นมาแกะผ้า ก็เลยงงๆว่าตกลงพี่อาร์ตเตรียมของมาป่ะเนี่ย) พี่ปแแอบแซวว่า ผ้าพันมือก็ต้องพันกันเอง พอเปลี่ยนฉากก็เดินไปหยิบชุดมาใส่เองอีกตะหาก พี่อาร์ตบอกอันนี้ผืนที่ใช้ถ่ายทำจริง มีแีกผืนคืออันเปื้อนเลือด เน่าไปแล้ว อ้อ ก่อนหน้านี้มีเรื่องชุดการินด้วย พี่ปอถามว่าได้เปลี่ยนชุดบ้างมั้ย พี่อาร์ตก็กล้อมแกล้มว่าปกติเปลี่ยน แต่บางฉากที่โดนพี่เทมส์ตื้บมา เสื้อเละๆมีตัวเดียว ถ้าถ่ายข้ามวันก็ต้องซ้ำตัวเดิมไป แล้วก็ตอบคำถามว่าถ้าไม่ใช่ชุดนักเรียนจะใส่ชุดไหนว่า คงเป็นเสื้อยืดพูนิก้ากับกางเกงสแล็ก (เอ๊อะ... ) สุดท้ายราคาขึ้นแบบสวยๆไปจบที่ 600 บาท 
 
ของประมูลพี่เทมส์นะคะเนี่ย อย่านึกว่าพี่อา์ร์ตมีชิ้นที่ 2  
 
ของพี่เทมส์เป็นผ้าพันคอ หยิบออกมาจากกระเป๋ากางเกงแล้วก็โดนพี่อาร์ตเอาไปพันเล่นเพิ่มมูลค่า เอาไปถูหน้าพี่ๆแบล็กโทฟุด้วย (ฮา) แต่สุดท้ายก็โดนพี่อรจับมาผูกพี่อาร์ตกับพี่เทมส์ เรียกเสียงกรี๊ดและชัตเตอร์ได้อีกรอบ แล้วก็กลับไปประมูลกันต่อโดยมีพี่อาร์ตเป็นพรีเซนเตอร์ FCพี่เทมส์โหดมาก อัพราคาไปถึง 1250 แล้วก็รับมอบผ้าพันคอจากพี่อาร์ตพร้อมพี่เทมส์ (ก็ยังงงๆอยู่ว่าพี่อาร์ตเกี่ยวไร #แต่น่ารักไม่ว่ากัน)
 
ของพี่ซาร่ากับพี่ๆแบล็กโทฟุ แต่พรีเซนเตอร์คนเดิม 
 
ของพี่ซาร่าเป็นเสื้อที่เคยใส่จริงๆ มีพรีเซนเตอร์คูณ2เลยทีเดียว เราจำราคาจบไม่ได้ แต่พอๆกับผ้าพันมือพี่อาร์ตอ่ะ แล้วก็อันล่างเป็นภาพลงหมึกใส่กรอบของแบล็กโทฟุที่พี่อาร์ตอยากได้ไว้เอง (ฮา) แอบมาประมูลกับเขาด้วย แล้วก็ถอยกลับเพราะไม่มีตังค์ ราคาพุ่งมากเพราะ 2 ผู้ท้าชิงสุดท้ายเป็นผู้ปกครองและFCที่มีผู้ปกครองอยู่ด้วย ไปจบที่ 2000 แล้วพี่ๆแบล็กโทฟุก็ขุดต้นฉบับอีก 2 รูปมามอบให้น้องที่พลาดไปเป็นของปลอบใจ มันโฮกมากกกกกกกกก /ลูบไล้ทางสายตา
 
พอประมูลเสร็จก็แจกลายเซ็น ถ่ายรูป ไม่มีรูปเท่าไหร่เนื่องจากเป็นช่วงชุลมุน มุดไปมุดมา
 
ที่เหลือก็รูปอย่างเดียวแล้วววว ผสมมั่วๆไม่รู้จะแยกหมวดหมู่ยังไงดี
 
 
ฮาพี่เทมส์ชะเง้อมาก แบบว่าอยากดูรูปแล้วพี่อาร์ตก็เอาไปกอด บอกว่าอยากได้ จะแย่งFCประมูล ส่วนบนขวานั่น... พี่อร นั่งๆอยู่ชอบยื่นไปจับมือพี่เทมส์ค่ะ แล้วก็เอามาเผื่อแผ่เด็กๆ พี่เทมส์เลยโดนรุมลูบไล้ (ฮา) แลดูพี่อรสนุกสนานมากจริงๆ น่ารักอ่ะะะะ
 
 
ช่วงสัมภาษณ์นู่นนี่ พี่อรก็เอื้อมไปลูบมือพี่เทมส์ ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ด้วย พอลงไปนั่งข้างล่างสาวๆชอบนั่งคุยกันเอง เลยถ่ายมาด้วย น่ารักดี <3 ส่วนรูปขวาล่าง คือ พี่ปอบอกให้พี่อาร์ตไปเดินเล่นเพราะคนล้นขอบที่กั้นอยู่เยอะ แล้วพี่เทมส์ก็ตามไป จากนั้นก็สถิตย์อยู่คู่กันเลย พอพี่อาร์ตแยกออกมารอบแรกก็โดนพี่อรเข็นกลับไปอีกรอบบอกว่า ไม่ได้อยู่ด้วยกันนานแล้ว ไรงี้ FCก็รุมถ่ายรูปกันต่ออย่างมีความสุข (มือพี่อาร์ตก็โดนพี่อรจับไปวางบนไหล่พี่เทมส์นะคะ #ดาเมจ) แต่ตรงนี้เราไม่ทันผ้าปิดตากินทามะแฮะ เหมือนเราจะเดินไปหาพี่ๆแบล็กโทฟุอยู่ หันกลับมาอีกทีพี่เทมส์โดนจูงมือเดินไปละ  
 
รองสุดท้าย สรุปของที่ได้จากงานค่ะ :D
 
ขอรูปใหญ่นิดนึง (ฮา)........................................ จริงๆแล้วปรับรูปแรกกะไซส์ผิดค่ะ... เลยตามเลย 
 
คือจริงๆงานนี้เราไม่ได้กะไปขอลายเซ็นเลยค่ะ กะไปถ่ายรูปอย่างเดียว ทั้งเนื้อทั้งตัวเลยไม่มีไรเลย ทั้งกระดาษปากกา โชคดีว่าได้โปสการ์ดมาจากตอนเล่นเกม ก็เลยเอาไปให้เซ็นซะเลย ส่วนปากกาพี่สาวซื้อจากสมใจค่ะ เข้าไปซื้อพอดีแบบไม่ได้คิดอะไร นึกว่าจะ my color เขียนไม่ติดนะเนี่ย ปรากฎว่าติดสวยเลยล่ะ <3 สำหรับลายเซ็นนักแสดง สีชมพูของพี่อิฐ น้ำเงินอันบนของพี่อร อันล่างของพี่ซาร่า สีเงินของพี่อาร์ตแล้วก็เขียวของพี่เทมส์ ส่วนด้านหน้าเป็นของแบล็กโทฟุค่ะ เสียดายเรื่องโปสเตอร์มากเลย ถ้าได้เซ็นลงโปสเตอร์คงฟินกว่านี้ ยอมรับว่าตอนนั้นเซ็งหน่อยๆ แต่จริงๆแค่ทีมงานคิดจะให้โปสเตอร์มันก็สุดยอดแล้วนะ น่ารักที่สุดเลยค่ะ *3* อันอื่นๆก็มีสายสแต็ป (สะกดยังไงหว่า?) ตั๋วหนัง ที่คั่น ใบปลิว โดจินอนุบาล แบล็กโน๊ต (2อันหลังรับจากมือพี่อาร์ตล่ะะะะ เกือบจะเรียกว่าดึงจากมือได้ มันเป็นช่วงชุลมุนน่ะนะ #ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้)
 
ส่วนรูปขวาล่าง... แบบว่า ณ จุดๆนั้น ที่ยังไม่ได้คิดถึงโปสการ์ดจำได้อย่างเดียวว่าในกระเป๋ามีรูปพี่อาร์ตพี่อรอยู่น่ะค่ะ ถามว่าอายมั้ย....... นิดนึง แต่โอกาสได้มาถึงเราแล้ว วะฮะฮ่า!!! เลยยื่นให้เซ็นไปด้วย ได้รับ "เฮ้ย" จากพี่อาร์ตพี่อรคนละ 1 รอบ แถมรูปแอนนี่ พี่อาร์ตทำท่าจะเก็บใส่กระเป๋าด้วย พี่อรก็เหลือบมามองแล้วขำ (ฮา)
 
สุดท้ายนี้ ฟินที่สุดค่ะ <3<3<3 ถึงหน้าดิฉันจะบานไปมากกตาม Orz...
 
อยากจะบอกว่า คนอื่นเขาคุมเสื้อผ้าโทนดำกันมา เราหลุดธีมแบบอุบาทว์มากเลยอ่ะ ไม่ได้คิดก่อน ;w;
 
มุดๆไปขอตอนขอลายเซ็นนั่นแหละ~ มีความสุขเวอร์ๆ ไม่ได้เจอพี่อาร์ตพี่อรนานมากกกกกก พี่ๆไม่ได้เปลี่ยนไปแบบคนดัง(?)ไรงี้ ไม่รู้สิ ประมาณว่าบรรยากาศเหมือนที่เคยเจออ่ะ เฟรนด์ลี่ น่ารัก แถมงานนี้พี่อาร์ตยิ้มบ่อยมาก ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ น่ารักอ่าาาาาา /ตาย/ ส่วยพี่เทมส์เจองานนี้ครั้งแรก เป็นคนน่ารักมากเลยอ่ะ ปากสวย #ห๊ะ ดูเฟรนด์ลี่ (ไม่รู้จะหาคำไหนมาพิมพ์ คำซ้ำซ้อนเหลือเกิน) เอาเป็นว่าน่ารักอ่ะ /ตัดจบ
 
สำหรับเอนทรีกรีดร้องยาวย้วยเสียสติก็จบลงตรงนี้ 
ขออภัยสำหรับคนที่เข้ามาแล้วอีนี่บ่นพล่ามไรไม่รู้ด้วยนะคะ พยายามพิมพ์ทุกอย่างที่นึกออก (ซึ่งรายละเอียดหายไปตามกาลเวลาเยอะแล้ว (ฮา))
 
แถม
 
 
พี่อาร์ตเดียวส่งท้าย ยังขอย้ำคำเดิม น่ารักอ่าาาาาาาาาาาาาา รูปแรก คือ ไปขอถ่ายเดี่ยวน่ะค่ะ แล้วแบบพี่อาร์ตก็โชวของในมือ ซึ่งมันกลับหัวหมดเลย พี่อาร์ตก็เฮ้ย แล้วพลิกโดแบล็กโทฟุมาบัง เกิดเป็นความไหววูบ ส่วนรูปข้างๆนี่คือ ตอนชวงเกือบเลิกงาน พี่อาร์ตมาขุดกะบะของที่เขาให้แจกได้ เอานู่นเอานี่มาแจก บวกเก็บของที่ตัวเองยังไม่มี (ฮา) เป็นคนที่ทำอะไรก็น่ารักอ่าาาาา
 
 
 
 
 
 คงไม่ต้องบอกแล้วว่าเราอวยใคร รูปล้นเอนทรีมากกกกกก (ฮา)

 พยายามจะใช้ (ฮา) เพราะถ้าใช้ 555555 มันจะดูเสียสติมากกว่านี้อีกล้านเท่า แต่ก็ดูจะเยอะเกิ๊น

 ขอออกตัวนิดนะคะ ว่าเราไม่ได้อวยคู่พี่เทมส์พี่อาร์ตนะคะ แบบว่าพอขำๆได้ แต่ไม่เอาแบบคิดจริงจัง เราไม่รู้ว่าพี่เขาคิดยังไงแล้วก็จะไม่คิดแทนพี่ๆเขาด้วย แต่สำหรับเรามันก็เหมือนการเซอร์วิสให้FCไรงี้ ก็น่ารักดีไรงี้ แต่เราชอบการอวยของพี่อรค่ะ อวยแบบน่ารักเวอร์ #นี่มัน2มาตรฐาน (ฮา) เพราะงั้นอย่ากรีดร้องสครีมคู่นี้เยอะนะคะ เอาเบาๆพอ *เสียงเขร้ม* /โดนFCคู่นี้โดดเตะ
 
 รอดูหนัง <3 แต่ก่อนหน้านั้นต้องอ่านหนังสือก่อน 0<--<..............
 
 บางทีพลังFCก็โหดและน่ากลัวไปนะ ;A; #รู้สึกเหมือนตัวเองแก๊แก่ #คนละเจนแล้วมั้ง #เข้าใจได้แต่ไม่ค่อยอยากเข้าใจ มันคงเป็นพลังของวัยรุ่น
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

พี่เมษเพิ่งเอามาให้อ่าน ไม่ได้เข้า exteen นานแล้ว
นึกไม่ออกเลยจะเม้นอะไรดี 555
เอาเป็นว่าขอบคุณที่คอยติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้นะค้าบบบบบcry
Garin X Guardian จะตั้งใจทำให้ดีกว่าเดิม!!!
ป.ล. เตรียมของมาประมูลนะ(ฮา)
ป.ล.2 สาวผมทองนั่นใครอะ ไม่รู้จักกกกก

#3 By ✝ OTTЯA†ARTTO✝ on 2013-07-05 01:50

@mimirmook เธอพลาดดดดดดดดด ฉันนึกว่าเธอลืมพาสเวิร์ดไปแล้ว 5555

#2 By Kioku ~Cosplay Forever~ on 2012-08-14 23:17

อยากไปมั่งจุง
เม้นเลทมาก ไม่ได้เข้าเอกทีนนานมาก sad smile

#1 By MimirMooK on 2012-08-12 22:21